Tương miso Shinshu dạng túi Hiraki mang đến hương vị truyền thống từ Nhật Bản
Mang đậm vị miso từ xứ sở hoa Anh đào
Tương Miso là hương vị truyền thống và nổi tiếng tại Nhật Bản, thường được người dân tại đây dùng để nấu súp, để làm tương, nước sốt; để muối rau cải hay thịt các loại; hoặc nấu chung với nước dùng dashi để tạo ra món canh miso Misoshiru, một món ăn không thể thiếu đối với người Nhật. Bởi vậy, người đam mê ẩm thực tại đây chắc chắn không thể bỏ qua loại gia vị này.
Tương miso Shinshu Hiraki
Canh miso truyền thống của Nhật Bản
Thành phần thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe
Sản phẩm được làm chủ yếu từ đậu nành, gạo, lúa mạch, muối và nấm kōjikin. Tất cả nguyên liệu đều có nguồn gốc thiên nhiên. Bởi vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Bên cạnh đó, các thành phần này còn rất giàu dinh dưỡng, giúp bổ sung dưỡng chất cho sức khỏe người dùng
Tương miso Shinshu được làm từ đỗ tương và gạo
Làm gia vị cho các món ăn.
Cách bảo quản
Nơi khô ráo thoáng mát.
Khi mở túi ra nên bảo quản trong tủ lạnh
Lưu ý
Không sử dụng nếu thấy sản phẩm có biến đổi về mùi vị và màu sắc hoặc bị mốc.
Thông tin liên hệ
Tổng đài tư vấn: 024 710 68886
Website: sakukostore.com.vn
Tìm địa chỉ Sakuko Japanese Store ở đây: bit.ly/sieuthisakuko
Đăng nhận xét